icon zalo

Máy Phát Điện Komatsu

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Máy Phát Điện Komatsu là thương hiệu máy phát điện đến từ Nhật Bản, được TBV phân phối và thương mại tại thị trường VIỆT NAM

Sơ Lược Về Thương Hiệu Komatsu

Komatsu Limited (株式会社小松製作所 (Chu thức hội xã Tiểu Tùng chế tác sở) Kabushiki-gaisha Komatsu Seisakusho?) hoặc Komatsu (コマツ) (TYO: 6301 ) là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị cho các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản, và quân sự như các khí cụ hiện đại: súng máy, laser hay thiết bị phát điện sử dụng nhiệt.[2] Công ty đặt trụ sở tại 2-3-6, Akasaka, Minato, Tokyo, Nhật Bản. Tên của công ty được đặt theo tên thành phố Komatsu, Ishikawa, nơi nó được thành lập vào năm 1917.
Komatsu là công ty cung cấp thiết bị xây dựng, khai thác khoáng sản lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Caterpillar. Tuy nhiên, Komatsu có thị phần lớn hơn Caterpillar ở một số khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc. Công ty hiện đặt nhiều nhà máy, chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Họ đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động .

Máy Phát Điện Komatsu

Máy phát điện Komatsu là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Komatsu, một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực máy móc công nghiệp và xây dựng. Máy phát điện Komatsu được thiết kế để cung cấp nguồn điện đáng tin cậy trong các môi trường làm việc khắc nghiệt, từ các công trình xây dựng đến các khu vực xa xôi hoặc khó tiếp cận.
Các máy phát điện của Komatsu thường có công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho cả công nghiệp và thương mại. Được trang bị các động cơ mạnh mẽ và hiệu quả, máy phát điện Komatsu có khả năng vận hành liên tục và ổn định trong thời gian dài.
Máy phát điện Komatsu còn nổi tiếng với tính linh hoạt và đa dạng trong việc tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ các tính năng kỹ thuật đến các tùy chọn về kích thước và thiết kế. Điều này giúp cho sản phẩm này phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, từ việc cung cấp nguồn điện dự phòng cho các tòa nhà cao tầng đến việc hỗ trợ hoạt động công nghiệp nặng.
Ngoài ra, Komatsu cũng nổi tiếng với dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật, giúp đảm bảo rằng máy phát điện của bạn luôn hoạt động tối ưu và có tuổi thọ cao.